Nam thanh niên chuyên giật túi người đi ra từ ngân hàng

Nghĩ rằng những người đến ngân hàng giao dịch có nhiều tiền, tài sản, nên Phi thường bám theo họ để giật túi xách.

Theo tin tuc cho biết vào ngày 25/11, Công an huyện Cái Bè (Tiền Giang) bắt Nguyễn Quốc Phi (23 tuổi) để điều tra hành vi Cướp giật tài sản.


Phi bị bắt trên đường tẩu thoát. 


Trước đó, nhiều người trình báo bị giật túi xách sau khi vào ngân hàng giao dịch, rút tiền. Sau một thời gian theo dõi, chiều 24/11 các trinh sát phát hiện Phi có bộ dạng khả nghi, chạy xe máy bám theo người phụ nữ vừa từ ngân hàng đi ra.
>> Xem thêm tin giải trí khác: xo so mien bac

Đến cầu Bà Đắc, Phi vọt lên, giật phăng giỏ xách của chị này rồi tăng ga bỏ chạy. Trinh sát đặc nhiệm cũng phóng theo, truy đuổi gắt gao trên Quốc lộ 1A. Bị yêu cầu dừng lại nhưng không chấp hành, Phi ngã chúi nhủi sau khi bị trinh sát ép xe, đạp mạnh vào tay lái.

Cảnh sát thu giữ 2 cây sắt có mũi nhọn và cán rất bén Phi để trong người nhằm chống trả nếu bị truy bắt. Chiếc giỏ xách có hơn 10 triệu đồng và một số giấy tờ quan trọng đã được trả cho nạn nhân.

Bước đầu Phi khai, do biết những người tìm đến ngân hàng thường có nhiều tiền và tài sản quý giá nên thường tìm địa điểm xung quanh ngồi theo dõi. Thấy "con mồi" để túi xách hớ hênh sẽ bám theo, tìm cơ hội ra tay.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra phap luat.

Write a comment

Comments: 0