Cháy dữ dội trong đêm, công ty may bị thiêu rụi

Đến 0 giờ 25 phút ngày 22.9, sau hơn 3 giờ tích cực dập lửa chữa cháy của lực lượng chức năng, ngon lửa mới cơ bản được khống chế.


Theo tin tuc trong ngay thì khoảng 21 giờ khuya 21.9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại Công ty TNHH Yupoong Việt Nam (KCN Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) thiêu rụi một nhà xưởng cùng nhiều hàng hóa.

 

Hiện trường vụ cháy

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, khi các công nhân của công ty đang chuẩn bị vào làm ca ba thì phát hiện lửa bùng cháy ở kho chứa hàng hóa. Bất ngờ, nhưng mọi người đã kịp la lên rồi thoát chạy ra ngoài báo cho lực lượng chức năng vps.

Lực lượng Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Đồng Nai) đã điều 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường tham gia dập lửa chữa cháy.

Tuy nhiên, do bên trong nhà kho bị cháy chủ yếu là vải và hàng hóa thành phẩm gồm các loại nón thể thao, nón lưỡi trai nên bắt lửa rất nhanh và bùng cháy dữ dội, thiêu rụi toàn bộ hàng hóa. Những khung thép nhà kho cũng bị lửa đốt làm biến dạng… Uớc tính ban đầu của cơ quan chức năng, vụ cháy đã gây thiệt hại hàng tỷ đồng.

Đến hơn 0giờ sang ngày 22.9, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan thẩm quyền điều tra.

Write a comment

Comments: 0