Thần đồng bóng đá Na Uy không hối tiếc vì tới Real Madrid

Dù vẫn đang chỉ tập luyện và chơi tại đội hình 2 của Real Madrid, nhưng mới đây thần đồng bóng đá Na Uy, Martin Odegaard đã chia sẻ anh không hối hận về điều đó.

Trước báo giới và bong da so, tài năng trẻ Martin Odegaard khẳng định mình không hề hối tiếc vì tới Real Madrid sau khi từ chối hàng loạt lời đề nghị của từ Manchester United, Manchester City hay Liverpool, và nhiều đội bóng khác nữa trên thế giới.

Martin Odegaard gia nhập Real Madrid từ Stromsgodset vào tháng 1/2015. Tuy vậy, anh vẫn chưa tìm được chỗ đứng ở Bernabeu. Thay vào đó, phần lớn thời gian của thần đồng người Na Uy là thi đấu cho đội trẻ của Los Blancos. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Odegaard vẫn chỉ mang danh là thần đồng.
Tuy nhiên, Martin Odegaard không hề hối tiếc về quyết định gia nhập Real Madrid, thay vì tới Manchester United, Manchester City hay Liverpool.

Phát biểu trên tờ Daily Mail, cầu thủ này cho biết: “Tôi đã tới thăm Liverpool hay hai đội bóng thành Manchester. Tất cả đều khá tuyệt. Mọi người đều đón tiếp tôi rất nồng hậu. Tuy nhiên, ket qua bong da cuối cùng, tôi đã lựa chọn Real Madrid và hạnh phúc vì sự lựa chọn này.
Tôi được trao áo số 10 ở Castilla. Đó thực sự là vinh dự lớn. Đó là con số mà tôi ưa thích và rất muốn sở hữu. Tôi đã nói chuyện với HLV Rafa Benitez giờ đây, nhiệm vụ của tôi là phát triển từng ngày để vươn tầm. Tôi sẽ không ngừng nỗ lực để tập luyện 1 ngày nào đó sẽ được trao cơ hội”.
Thực tế, trong đợt giao hữu mùa Hè này, Martin Odegaard cũng được HLV Rafa Benitez điền tên vào đội 1 của Real Madrid nhưng anh chỉ xuất hiện trong một trận đấu với AS Roma, trước khi bị trả lại đội hình Real Castilla do Zinedine Zidane đang nắm quyền huấn luyện.

Cơ hội ra sân tại đội hình 1 của Odegaard tại Real Madrid vẫn chỉ là tương lai bởi tuyến giữa của đội chủ sân Bernabeu đang trở nên khá chật chội với những James Rodriguez, Isco, Jese, Modric hay Kross.

Write a comment

Comments: 0