"Thiên thần" Di Maria cập bến PSG với giá 44,2 triệu bảng

Không còn là tin đồn nữa, Di Maria đã chính thức chia tay Man Utd để chuyển tới "gã nhà giàu" nước Pháp PSG.


Hôm nay, Sky Sports đã đưa tin bong da, "thiên thần" Di Maria đã chuyển sang PSG với một bản hợp đồng có giá trị lên tới 44,2 triệu bảng.


Đây có lẽ là thương vụ cũng nóng chẳng kém trong mùa hè năm nay, mặc dù đã có nhiều tin đồn từ trước đó nhưng đến giờ nó mới được xác thực bằng việc đội bóng Công viên các Hoàng tử công khai đạt thỏa thuận với tuyển thủ người Argentina.


Sau một thời gian dài theo đuổi, cuối cùng PSG cũng đã toại ý nguyện sau khi được Man Utd chấp thuận, có lẽ BLĐ M.U cũng không muốn tiền vệ này ra đi nhưng với mức đề nghị quá hấp dẫn từ đối phương kèm theo việc Di Maria cũng không hạnh phúc tại sân Old Trafford.

Hơn thế nữa, Di Maria không thực sự khiến HLV Van Gaal vừa lòng ở mùa giải vừa qua, nếu tiếp tục ở lại rất có thể cựu tiền vệ Real Madrid sẽ không thể có vị trí chính thức do Man Utd hiện tại đã có rất nhiều sự lựa chọn khác ở tuyến giữa.


Thêm vào đó, Việc HLV Van Gaal sốt sắng trong thương vụ đưa Pedro từ Barcelona về Old Trafford đã như một sự chuẩn bị cho việc ra đi của Di Maria bởi Pedro được xem là người sẽ lấp chỗ trống mà Di Maria để lại. HLV Van Gaal có những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt khi nói đến các cầu thủ, một trong những yêu cầu của vị HLV người Hà Lan là khả năng tổ chức, không chỉ trong phòng ngự mà còn trong cả tấn công.


Thật đáng buồn cho Di Maria, một cầu thủ với những phẩm chất tuyệt vời nhưng việc không tuân thủ vị trí được giao lại không nằm trong số đó và nó biểu lộ ngày càng rõ qua nhiều trận đấu với Man Utd mùa vừa qua.


Cách đây một năm, Di Maria đã chuyển từ Real Madrid tới Man United với mức giá 59,7 triệu bảng mang theo nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, sau khởi đầu như mơ, tiền vệ này sa sút 1 cách khó hiểu và để mất dần vị trí chính thức và cả niềm tin của người hâm mộ.


Trong mùa giải vừa qua, Di Maria có tổng cộng 32 lần ra sân và ghi được 4 bàn thắng cho Quỷ đỏ. Dự kiến, bản hợp đồng của Di Maria với PSG sẽ được công bố trước truyền thông trong một vài ngày tới.

Write a comment

Comments: 0