Manuel Pellegrini nói gì sau chiến thắng 8-1 trước ĐT Việt Nam

Chiến lược gia người Chile lên tiếng phủ nhận sự lạnh nhạt của các học trò, mà báo chí Việt Nam đã đưa mấy ngày qua, đồng thời bất ngờ về kết quả của trận đấu.


Mở đầu cuộc họp báo bong da, thuyền trưởng của Man City vẫn tỏ rõ sự điềm tĩnh thường thấy của mình, ông cho biết: "Tôi hơi ngạc nhiên về kết quả của trận đấu, bởi đây là một trận đấu không hề dễ dàng của Man City. Có thể đội tuyển Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị cho các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2018, nên không có được sự chuẩn bị tốt nhất".
Khi được phóng viên hỏi về sự lạnh lùng của các cầu thủ Man City với người hâm mộ Việt Nam, HLV Pellegrini cũng đã lên tiếng gạt bỏ quan điểm trên: "Tôi không đồng tình với quan điểm này, các bạn cũng thấy trong mấy ngày ngắn ngủi ở Việt Nam, các cầu thủ của tôi cũng đã tham gia những chương trình từ thiện, giao lưu vui vẻ ở nhiều nơi. Ngày hôm qua tôi cũng đã cảm ơn những tấm chân tình của NHM tại Việt Nam, nên không thể nói chúng tôi không thân thiện được".

Chiến lược gia 62 tuổi còn tiếp tục thể hiện kinh nghiệm của mình khi từ chối bình luận về chuyên môn, hay cá nhân xuất sắc nào của ĐT Việt Nam: "Tôi không phải là HLV của ĐT Việt Nam nên không thể biết điểm mạnh, yếu trong từng cầu thủ. Hơn nữa đây là một trận đấu giao hữu, nên thật khó nhận xét lối chơi hay cá nhân nào. Ngoài tỷ số của trận đấu, hai đội cũng sẽ chắc chắn ít nhiều thu về được những kinh nghiệm quý báu, để chuẩn bị cho những chặng đường tiếp theo".Buổi họp báo của HLV trưởng và đại diện CLB Man City được diễn ra nhanh gọn trong khoảng thời gian 15 phút. Ngay sau đó, HLV Manuel Pellegrini đã ra xe để cùng các học trò chuẩn bị di chuyển ra thẳng sân bay.

Sau cuộc tiếp đón với ĐT Việt Nam, Man City sẽ đáp chuyến bay sang Đức để có trận giao hữu với VFB Stuttgart, trước khi quay trở lại Anh để khởi tranh Premier League vào ngày 8/8 tới.

Write a comment

Comments: 0