Mỹ: một người đàn ông tàng trữ 1.200 khẩu súng và 2 tấn đạn

Cảnh sát Los Angeles (Mỹ) vừa tìm thấy hơn 1.200 khẩu súng và gần 2 tấn đạn dược ở nhà một người đang ông đã chết trong ô tô đậu bên đường.

Andrew Smith – một ­ cảnh sát thuộc sở cảnh sát Los Angeles cho thoi su the gioi biết xe tải của cánh sát cũng không thể đủ chỗ chở số vũ khí và đạn dược khổng lồ nói trên tại hiện trường. Thậm chí nhiều cảnh sát còn khẳng định chưa bao giờ nhìn thấy một kho vũ khí lớn như vậy.

Nạn nhân thiệt mạng trong ô tô được tìm thấy hôm 17-7 trong tình trạng đang phân hủy. Anh ta được cho là đã chết khoảng 2 tuần trước khi thi thể được phát hiện.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân và cũng chưa rõ tại sao trong nhà anh ta lại có nhiều súng như vậy. Trong các thông tin liên quan tới nạn nhân cũng không cho thấy các manh mối liên quan tới kế hoạch tấn công hay buôn lậu vũ khí.

Trong số vũ khí tìm thấy có nhiều loại súng khác nhau, bao gồm súng ngắn và súng trường. Trong đó có nhiều khẩu súng chưa từng được sử dụng và một số khẩu còn bọc trong hộp và còn nguyên giá tiền.

Write a comment

Comments: 0